ต้อนรับคณะนักศึกษาในการเข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

ขอต้อนรับคณะนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา  จำนวน  ๒๗  คน    และมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ  จำนวน    คน  ในการเข้าฝึกปฏิบัติการทางวิชาชีพครู และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลย์สงคราม  จำนวน      คน   ในการเข้าฝึกปฏิบัติการทางวิชาชีพครู   ประจำภาคเรียนที่      ปีการศึกษา   ๒๕๕๙