โรงเรียนด่านขุนทด ขอแสดงความยินดีกับ ส.ต.ต.พีรภัทธ์ เยียะสูงเนิน นักกีฬามวยสากลสมัครเล่น คว้าเหรียญทองแดง การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม โดย ส.ต.ต.พีรภัทธ์ เยียะสูงเนิน ได้ศึกษาที่โรงเรียนด่านขุนทด ในระดับชั้นประถมศึกษาตอนต้น ถือเป็นศิษย์เก่าที่ภาคภูมิใจของชาว น้ำเงิน-ขาว โรงเรียด่านขุนทด ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต ควบคู่ไปกับการได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง สิบตำรวจตรี ฝ่ายงานธุรการ อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์