โรงเรียนด่านขุนทดจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2564
วันที่ 28 มีนาคม 2565 โรงเรียนด่านขุนทด ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีนายเฉลิมยศ พุทธา ผู้อำนวยการโรงเรียนด่านขุนทด เป็นประธานในพิธี โดยการกิจกรรมประกอบไปด้วย การเดินขบวนเกียรติยศ การมอบประกาศนียบัตรสำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษา การให้โอวาทจากผู้อำนวยการ การกล่าวของตัวแทนครู ตัวแทนนักเรียน ตัวแทนผู้ปกครอง การทำพิธีบายศรีสู่ขวัญ การถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ณ หอประชุมโรงเรียนด่านขุนทด (โดยกิจกรรมครั้งนี้ทางโรงเรียนด่านขุนทดได้ตรวจ ATK คณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม 100%)
รูปภาพเพิ่มเติม : คลิกที่นี่