ประกาศ
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่ง อัตราจ้าง ปฏิบัติงาน

เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก

บุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวครูรายเดือน

ตําแหน่ง อัตราจ้าง ปฏิบัติงานการเงิน – บัญชี พัสดุ

ตามที่ได้มีประกาศโรงเรียนด่านขุนทด ลงวันที่ 22 ธันวาคม 2563 เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน
ตําแหน่ง อัตราจ้าง ปฏิบัติงานการเงิน – บัญชี พัสดุ โรงเรียน นั้น บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป้นลูกจ้างชั่วคราวอัตราจ้าง ปฏิบัติงานการเงิน – บัญชี พัสดุ โรงเรียน ตามรายชื่อเอกสารแนบท้าย ดังต่อไปนี้